Hotlive là ứng dụng giải trí giao lưu với gái xinh cực kỳ được yêu thích hiện nay. Vậy làm thế nào để đăng ký HotLive để tham gia sân chơi online này? Nếu anh em chưa biết cách đăng ký HotLive như thế nào thì đừng bỏ qua bài viết bên dưới đây của hotlivetv.net nhé.

1. Tải ứng dụng HotLive về điện thoại của mình

https://lh6.googleusercontent.com/nsvLrYnk9oC4mkCp482enE-cJVsQEyNPJRNK9RRuCN6Rqlq5rD2qrSjRvhRRk8aI-8NY5Lb_TBl2AcOa4cDPq9LvmAU2G-nJv6V_UKrsSg9gdfWK1FTEW7RydFMdK0eJ-tRl2s9Ho3yvk-ns86zT442cGiHAhhLkdMXAoNomr6OyDpx6D2O-MzB3tNJ4xA

Tải Hotlive đơn giản, nhanh chóng

Để có thể đăng ký HotLive thành công thì trước tiên bạn phải cài đặt HotLive trước đã nhé. Dựa vào việc bạn đang sử dụng điện thoại hệ điều hành gì, iOS hay là Android để tải phần mềm thích hợp.

Với 2 hệ điều hành này thì ứng dụng HotLive đều cho phép người chơi cài đặt. Sau khi đã tải xong thì việc giải nén cũng tự động diễn ra. Ứng dụng HotLive không tốn quá nhiều dung lượng của máy và khi sử dụng cũng không xảy ra tình trạng giật lag.

Trong tình hình Covid – 19 diễn biến phức tạp như hiện nay thì tham gia ứng dụng giải trí HotLive là điều tốt nhất. Anh em có thể chơi mọi lúc mọi nơi, kết bạn, trò chơi gái xinh mà chỉ cần điện thoại có kết nối internet.

2. Các bước đăng ký HotLive nhanh, đơn giản nhất 2022

https://lh5.googleusercontent.com/eZ5XuIG1MGH_1rFTxaYdROF4cBSzOlGSDSTuGBnrwhGDvauZ2umJJSRTxpu32o5w21_k53XfCwcis3eT4QMVYElRwZxs6kXNpleqgiSrNybN3WuhynHvBSAznhWvdFiS57Fl3qRoBx4jixm3UBv42NVUJXU1koIbE-d0b_KR88rfaQZVLiMGnk5JegsgXw

Các bước đăng ký Hotlive đơn giản nhất

Sau khi đã tải và cài đặt xong HotLive thì anh em sẽ tiếp tục vào ứng dụng này để đăng ký Hotlive. Anh em cần phải làm đúng đủ 4 bước như bên dưới đây.

Bước 1: Mở ứng dụng HotLive

Đầu tiên anh em bật ứng dụng HotLive trên điện thoại của mình ở ngoài giao diện máy. Chấp thuận với các yêu cầu về điều khoản sử dụng ứng dụng này.

Anh em hãy ấn vào “đồng ý và sử dụng” để xác định đồng thuận với những việc khoản trên. Đây chính là những việc khoản chủ đạo mà ép buộc một game đổi quà được tín nhiệm cao cần có. Tiếp theo anh em có khả năng tắt vài ba bảng quảng bá dành cho tân thủ để thuận lợi thao tác.

Bước 2: Tìm đến mục đăng nhập hoặc đăng ký Hotlive

Sau khi hoàn thành bước 1 thì sẽ có một giao diện mới được mở ra. Tiếp đó anh em sẽ thấy trên màn hình hiển thị một dòng chữ “Đăng nhập”.

Anh em ấn vào đó để tiến hành việc đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản Hotlive tại đó nhé. Nếu như anh em đã có sẵn một tài khoản thành viên rồi thì có thể đăng nhập vào và chơi ngay.

Còn nếu chưa có bất kỳ tài khoản nào để đăng nhập thì hãy nhấn vào phần “Đăng Ký” nhé!

Bước 3: Nhập số điện thoại cá nhân để đăng ký

Hotlive là một ứng dụng có độ bảo mật rất cao nên yêu cầu người chơi cần phải cung cấp số điện thoại cá nhân. Mọi thắc mắc của người chơi và quyền lợi sở hữu tài khoản hay lấy mật khẩu đều gửi về số điện thoại mà anh em đăng ký.

Một điều anh em cần lưu ý là cần phải trung thực và dùng chính xác số điện thoại cá nhân của mình nhé. Nếu anh em dùng số điện thoại ảo thì khi tài khoản anh em gặp vấn đề thì chúng tôi không chịu trách nhiệm trong việc gửi giải đáp. Sau khi đã nhập xong số điện thoại thì anh em ấn vào đăng ký để gửi mã xác nhận.

Hệ thống sẽ gửi một mã xác thực và yêu sách anh em nhập lại. Bước này để tránh hiện trạng tự động đăng ký hay người chơi bấm nhầm. Và để bảo đảm về dữ liệu riêng tư của anh em. Hệ thống có khả năng sẽ liên hệ qua điện thoại hoặc gửi mã sms. Anh em sẽ nhập mã này rồi ấn xác thực, nếu làm đúng sẽ chuyển ngay sang kết nối thông tin tạo mật khẩu.

https://lh3.googleusercontent.com/FLJJLXnIQA0BqfcX4dyCzyTjLCgWAFZpHIE58lRf5HhEU5dInAwBB5qNVNocNkVgPkwR-0qBVplWV6YSeync98F6ZWIHE5xf8eNAqtnb4SrsESbMfDLg8CtDH3ZGIypT8vFucNvhEH0Eep7AWqNkOtNlc-6kWF3yxmHPRETlUctuiLSkbHqWPWPJ1Eo_8g

Đăng ký hotlive với hàng ngàn gái xinh đang đợi

Bước 4: Tạo mật khẩu

Sau khi anh em đã hoàn thành được 3 bước kể trên thì hệ thống sẽ chuyển đến phần tạo mật khẩu. Tại đây người chơi cần lưu ý ở phần này là nhập mật khẩu theo ý muốn bản thân.

Có thể sử dụng mọi ký tự bất kỳ để tạo mật khẩu cho tài khoản Hotlive của bạn. Anh em nên sử dụng mật khẩu dài ký tự một chút và có kí tự đặc biệt. Điều này giúp cho tài khoản của anh em được bảo mật tốt hơn và không bị dễ đoán.

Tiếp đến, người chơi cần phải nhập mật khẩu lại lần nữa ở bên dưới để xác nhận. Anh em hết sức lưu ý là hãy nhớ mật khẩu tài khoản của mình đã đặt nhé.

Chỉ với 4 bước như trên là anh em có thể đăng ký thành công tài khoản Hotlive trên điện thoại rồi. Vô cùng đơn giản và thuận tiện phải không nào?

3. Lời kết

Thiên đường giải trí online Hotlive là sân chơi kiểu mới dành cho giới trẻ hiện đại hiện nay. Việc đăng ký Hotlive và tạo tài khoản chơi ở ứng dụng giải trí này là điều cần thiết cho anh em. Hy vọng rằng với bài viết mà hotlivetv.net đã chia sẻ sẽ giúp ích cho tất cả mọi người. Hãy sở hữu một tài khoản Hotlive ngay hôm nay để tận hưởng các trò chơi giải trí lành mạnh nhé.